Công Ty Thép Gia Nguyễn

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thép Gia Nguyễn là nhà cung cấp vật liệu xây dựng tại tphcm và các tỉnh Miền Nam, bao gồm: thép xây dựng, thép Miền Nam, thép Việt Nhật, thép Pomina, thép ống, thép hộp, thép công nghiệp, thép hình: H, I, U, V…, tôn xà gồ, tôn Hoa Sen, tôn Đông Á…, sản xuất và phân phối lưới b40 mạ kẽm, bọc nhựa.

Địa chỉ: Đường XTT – 27, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline  :  08.985.49.379 – 0908.088.476
Email     : thepgianguyen.com@gmail.com

Công ty Gia Nguyễn

Lĩnh vực hoạt động của Thép Gia Nguyễn

  • Sản xuất, thương mại các sản phẩm thép hình H I U V, các thương hiệu trong nước và nhập khẩu
  • Thương mại các sản phẩm thép hộp mạ kẽm, thép hộp đen các thương hiệu trong nước và nhập khẩu.
  • Thương mại các sản phẩm Thép tấm, thép lá: thép Cán nóng, thép gân, thép cán nguội, thép xây dựng,v.v.
  • Sản xuất, thương mại lưới B40 mạ kẽm, bọc nhựa, kẽm gai.
  • Dịch vụ gia công hàng rào lưới b40
  • Dịch vụ cho thuê kho bãi sắt thép, ký gửi hàng hóa sắt thép. Dịch vụ giao nhận sắt thép, vận chuyển mặt  hàng sắt thép.
Gia Nguyễn sản xuất và cung ứng lưới b40 làm hàng rào đạt chất lượng Iso
Gia Nguyễn sản xuất và cung ứng lưới b40 làm hàng rào đạt chất lượng Iso 9001
Gia Nguyễn cung cấp tôn lớp và thép hộp các loại, các thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay
Gia Nguyễn cung cấp tôn lớp và thép hộp các loại, các thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay

Thế mạnh của Thép Gia Nguyễn so với đối thủ cạnh tranh

  1. Thứ nhất, những sản phẩm của chúng tôi đều là hàng đạt chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền bỉ và chất lượng của công trình thi công 1 cách tốt nhất. Đặc biệt, nguồn nguyên vật liệu do chúng tôi cung cấp rất dồi dào, sẵn sàng cung ứng cho khách hàng bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu
  2. Thứ hai, mạng lưới phân phối của chúng tôi vô cùng rộng rãi. Vì thế, khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng đến tận nơi theo những yêu cầu
  3. Thứ ba, giá thành sản phẩm của chúng tôi vô cùng hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ chính sách vận chuyển với chi phí vô cùng thấp, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể
  4. Thứ tư, nhân viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và bảo hành cho khách hàng trong bất cứ trường hợp nào

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, có đủ trình độ và sự hiểu biết để tư vấn cho quý khách những điều tốt nhất cho công trình của quý khách, đặc biệt là vật liệu xây dựng để quý khách có được sẩn phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, đặc biệt là tránh được hàng nhái, hàng giả dẫn đến tiền mất, tật mang.

Dịch vụ thi công hàng rào chất lượng, giá rẻ tại Gia Nguyễn
Dịch vụ thi công hàng rào chất lượng, giá rẻ tại Gia Nguyễn

Hệ Thống Xe Cẩu, xe Tải

Gia Nguyễn có hệ thống xe vận tải chuyển nghiệp: xe cẩu, xe nâng, xe tải, xe ba gác…đủ để đưa vật liệu xây dựng đến tận công trình cho quý khách, dù đó là đơn hàng lớn, hay nhỏ, xa hay gần.

Chúng tôi cung cấp sắt thép xây dựng rộng khắp Miền Nam, đặc biệt là tphcm và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Bến Tre, Cần Thơ..

GIA NGUYỄN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Những sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng do chúng tôi cung cấp nói chung và sắt thép nói riêng đều là hàng chất lượng cao, đã trải qua quy trình xử lý bài bản, chuyên nghiệp, đồng thời được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng trước khi được bày bán, phân phối rộng rãi trên thị trường. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà chúng tôi còn luôn có trữ lượng nguyên vật liệu dồi dào, sẵn sàng cung ứng kịp thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng.

Các sản phẩm Tôn, thép mà chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính phẩm loại 1, tất cả đều được kiểm tra cẩn thận, kĩ càng và đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
Hàng được đưa trực tiếp từ nhà máy tới công trình, không qua trung gian, đại lý nên đảm bảo nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nhất.
Hàng mới 100 % chưa sử dụng, không cong vênh, rỉ sét.
Đúng quy cách

– Dung sai nhà máy cho phép +-5%, ngoài quy phạm trên khách hàng được phép trả lại hàng.
– Thép Hình dung sai nhà máy cho phép +-10 %
– Ngoài quy phạm trên, công ty Gia Nguyễn cho khách hàng trả lại hàng hoặc giảm giá hàng( hàng trả lại phải còn nguyên như lúc giao, không cắt, không sơn, không rỉ sét )