Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tôn Hoa Sen Giá Nhà Máy

Gia Nguyễn cung cấp Tôn Hoa Sen, thép xây dựng, tôn, xà gồ, vật liệu xây dựng các loại. Là đại lý Tôn Hoa Sen chính thức tại Việt Nam, Gia Nguyễn cung cấp Tôn Hoa Sen giá rẻ nhất tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai…toàn quốc.

Giao hàng tận nơi, nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ và hợp tác lâu dài.

Giá tôn Hoa Sen thay đổi liên tục theo thị trường. Để cập nhật giá chính xác nhất theo từng ngày, quý khách vui lòng liên hệ qua: email: thepgianguyen.com@gmail.com. Hotline: 0908.58.50.56

Vì sao nên chọn tôn Hoa Sen cho công trình của bạn?

Theo thông tin từ Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA), hiện cả nước có khoảng 20 doanh nghiệp lớn thuộc VSA và một số cơ sở sản xuất tôn thép mạ và phủ màu với tổng năng lực sản xuất lên tới hơn 4 triệu tấn/năm.

Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp chiếm thị phần lớn nhất trong ngành với khoảng 40% thị phần tôn. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng, hiện

Là nhà sản xuất tôn thép hàng đầu Đông Nam Á

Là nhà sản xuất tôn thép hàng đầu Đông Nam Á, Hoa Sen luôn tiên phong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến và ứng dụng công nghệ mới, đồng thời luôn tập trung phát huy những lợi thế cạnh tranh cốt lõi, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt.

Tôn Hoa Sen đạt tiêu chuẩn quốc tế

Với việc áp dụng công nghệ hàng đầu về sơn mạ trên nền hợp kim nhôm kẽm và sản xuất trên dây chuyền công nghệ NOF nên sản phẩm Tôn Hoa Sen có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, bề mặt sản phẩm bóng đẹp, có nhiều mã màu phong phú phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới

Nhờ quy trình sản xuất khép kín, hệ thống dây chuyền và công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, các sản phẩm Tôn Hoa Sen đã đáp ứng được nhu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và rất nhiều những bộ tiêu chuẩn khắt khe tại các thị trường xuất khẩu khó tính khác.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hiện các sản phẩm Tôn Hoa Sen đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có các thị trường xuất khẩu khó tính như Châu Mỹ, Úc, Dubai…và trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

X