Cách Nhận Biết Thép Pomina Chính Hãng

cách nhận biết thép pomina thật

CÁCH NHẬN BIẾT THÉP POMINA CHÍNH XÁC

 💡 Cách nhận biết thép pomina để nhận ra đâu là sản phẩm chất lượng, là yếu tố quan trọng trước khi bạn quyết định mua thép Pomina. Vì hiện nay lợi dụng uy tín của hãng mà có khá nhiều nơi cung cấp những sản phẩm kém chất lượng với giá tương đương thậm chí cao hơn.

 💡 Không phải ai cũng biết cách nhận biết thép pomina chất lượng với các dòng sản phẩm có giá trị thấp hơn. Trong khi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình mà bạn sử dụng, cũng như lợi ích mà bạn đã phải bỏ một số tiền không nhỏ để có được.

logo thép pominaChúng ta nên biết cách nhận biết thép pomina chính hãng

Phân loại thép pomina

 1. Thép cuộn:

ø6mm, ø8mm, ø10mm theo tiêu chuẩn TCVN1651-1:2008

 1. Thép thanh vằn từ D10mm – D43mm theo các tiêu chuẩn sau:

 • TCVN 1651-2:2008
 • JIS G 3112:2010
 • ASTM A615/A615M-09b
 • ASTM A706/A706M-16
 • BS4449:2005+A2:2009
 • CSA G30.18-09
 • AS/NZS 4671:2001
 • Chiều dài cắt thép thành phẩm linh hoạt từ 6m đến 18m (hoặc 20ft đến 50ft).
 • Pomina đáp ứng đầy đủ chứng thư cho khách hàng với các công trình xanh (chứng chỉ LEED).

Hướng dẫn các cách nhận biết thép pomina

Việc phân biệt thép pomina chính hãng với những dòng sản phẩm tương đương làm cho nhiều người cảm thấy khó khăn. Nhất là đối với những người ít dùng, không có những kiến thức cơ bản nhất thì quả thật là một vấn đề khó. Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn dựa theo những tiêu chí mà chúng tôi cung cấp ngay dưới đây.

Nhận biết qua kí hiệu thép pomina

 ➡ Thép pomina có các kí hiệu riêng biệt để phân biệt từng dòng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể căn cứ theo điều này để biết được mình có dùng sản phẩm chính hãng hay không. Logo cũng như các chỉ số cần biết được in nổi trên thân của thanh thép.

dấu hiệu nhận biết thép pomina theo nhãn
dấu hiệu nhận biết thép pomina theo nhãn

 ➡ Bạn nên chú ý kĩ vì hàng nhái thì thường in rất ẩu và không mấy tinh xảo. Nếu những người dùng thường xuyên thì rất dễ phân biệt được thật giả thông qua kí hiệu được thể hiện rõ ràng trên thanh thép.

ký hiệu thép pomina
Thép Pomina có ký hiệu hình trái táo, thép cuộn cũng có những đặc điểm nhận biết riêng biệt

Nhận biết qua mác thép pomina

 💡 Có hàng loạt các sản phẩm thép để phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Mỗi loại thép sẽ mang một mác thép với các chỉ số cũng như kí hiệu riêng biệt. Chẳng hạn như: CB400V và SD 390… hai sản phẩm có mác thép khác nhau nhưng chất lượng được đảm bảo là tương đương. Nghĩa là có khả năng chịu lực cũng như tác động như nhau. Nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta biết mình nên sử dụng sản phẩm nào là phù hợp. Điều này có lẽ phải tìm đến sự tư vấn vì với những người không chuyên thì rất khó.

phân biệt thép pomina qua mác thép
phân biệt thép pomina qua mác thép

Hướng dẫn nhận biết thép cuộn pomina

💡 Trên mỗi vòng của sản phẩm có in chữ: POMINA

 ➡ Được sản xuất bởi một nhà máy tại Việt Nam với công nghệ Nhật Bản nên chúng ta dễ dàng nhận thấy được những điểm mạnh mà mặt hàng này có được. Nếu đã sử dụng qua dòng thép cuộn của pomina thì chắc cũng khá ấn tượng với chất lượng đặc biệt mà nó có thể mang lại.

 ➡ Thép cuộn của pomina có thể dễ dàng gia công, uốn cong mà vẫn đảm bảo được độ bền không hề bị đứt gãy hay biến dạng. Chất lượng này vẫn được đảm bảo sau một thời gian gia cố. Có lẽ chính vì vậy mà loại thép này càng được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ.

cách nhận biết thép cuộn pomina

Nhận biết thép cây pomina một cách dễ dàng

 • Mặt bên của thanh thép có hình trái táo nổi và kích thước của sản phẩm từ D10 mm – D43mm
 • Mặt đối diện của thanh thép thể hiện mác thép theo từng loại tiêu chuẩn:

– TCVN 1651-2:2008 : CB300-V; CB400-V; CB500-V

– TCVN1651-1:1008 : CB240T

– JIS G3112:2010 : SD295A; SD390; SD490

– ASTM A615/A615M-09b : Gr 60

– BS4449:2005+A2:2009 : B500B

– CSA G30.18-09 : 400W; 500W

– AS/NZS 4671:2001 : 500N

 ➡ Nếu như thép cuộn nổi bật với khả năng uốn lại mà không sợ biến dạng, giòn gãy thì thép cây lại nổi tiếng với độ bền chắc, không bị thay đổi chất lượng theo thời gian. Với nhiều kích thước khác nhau đảm bảo được việc chống đỡ, kết nối cho các bộ phận của các công trình. Đây là điều mà không phải loại vật liệu nào cũng dễ dàng có được.

 ➡ Thép pomina đã đồng hành cùng rất nhiều công trình lớn nhỏ ở trong nước và đang dần vươn ra thị trường quốc tế. Chính vì vậy mà họ luôn cố gắng để đổi mới những chất lượng về sản phẩm cũng như mẫu mã mà khách hàng có thể nhận được. Điều này làm nên sự phát triển của hãng thép pomina trong giai đoạn hiện nay.

Mua thép pomina phi 8
Mua thép pomina giá đại lý, nhiều ưu đãi tại Sắt Thép Gia Nguyễn

 ➡ Khi mà có quá nhiều dòng sản phẩm thâm nhập vào thị trường ngày càng mạnh. Sản phẩm phải thật sự có chất lượng mới có được chỗ đứng vững chắc và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vì càng ngày khách hàng càng sáng suốt và cẩn trọng hơn khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào.

Tìm sự trợ giúp cách nhận biết thép pomina nhờ các nơi cung cấp chất lượng

 💡 Với những người thường xuyên sử dụng thép để đáp ứng nhu cầu công việc thì vấn đề phân biệt chất lượng tốt hay kém không phải là điều quá khó khăn. Nhưng không phải ai cũng biết làm điều đó. Chúng ta nên học cách phân biệt từ những người có nhiều kinh nghiệm. Hoặc tìm các nơi cung cấp sản phẩm uy tín là điều nên làm, họ sẽ có chuyên viên tư vấn để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

 💡 Nếu vẫn còn lăn tăn lo lắng về chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm của công ty TNHH Đầu tư phát triển thép Gia Nguyễn trên trang web: https://satthepgianguyen.com/. Với mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt nên hãng luôn cố gắng tìm kiếm các nguồn hàng chất lượng với giá cả hợp lý.

 💡 Hãy học ngay cách nhận biết thép pomina để thật sự tìm ra cách phân biệt đâu mới là sản phẩm có chất lượng. Để từ đó chúng ta có thể có được những sản phẩm thật sự ưng ý với chất lượng tốt nhất.


Xem thêm thông tin khác về thép Pomina

+ Tìm hiểu về bảng bảng barem, trọng lượng thép Pomina

Công ty cổ phần thép Pomina

+ Bảng giá thép pomina cập nhật mới nhất

Trả lời

X