Kinh nghiệm mua thép hộp đúng chất lượng, giá hợp lý

logo hoa phat vinaone

Mua thép hộp cần chú ý những điểm nào?

Thép hộp là một trong những loại thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng và lĩnh vực khác của đời sống con người. Mỗi năm có đến hơn 22 triệu tấn sắt thép được tiêu thụ, trong đó có thép hộp.

Vì thế, một số đơn vị kinh doanh vì lợi nhuận đã cung cấp những sản phẩm thép hộp kém chất lượng, bạn phải thật tỉnh táo để mua được sản phẩm thép hộp chính hãng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Để tránh được tình trạng trên, điều quan trọng trước tiên là khách hàng nên trang bị thêm cho mình những kiến thức về thép hộp trước khi mua hàng.

Một số lưu ý quan trọng để tránh mua thép hộp kẽm chất lượng

Hiện nay có các nhà máy cung cấp thép hộp uy tín như: Hòa Phát, Hoa Sen, Vinaone…

logo hoa phat vinaoneTrên những sản phẩm này đều có logo và dấu hiệu nhận biết riêng của nó đã được công bố, nếu bạn chưa nắm rõ có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Thép hộp chính hãng đã được nhà máy công bố quy cách và độ dày tiêu chuẩn nhất định. Khi mua bạn nên yêu cầu kiểm tra độ dày sản phẩm, hiện nay có nhiều loại máy đo độ dày thép hộp khá tốt trên thị trường, bạn có thể tham khảo mua nó.

– Sản phẩm thép hộp mạ kẽm chuẩn sẽ rất sáng, trơn và có in thông tin quy cách sản phẩm in chữ điện tử

– Thép hộp mạ kẽm giả, kém chất lượng rất dễ bị bong tróc và những thông tin sản phẩm trên cây thép sẽ bị nhòe không rõ ràng

– Thông thường một cây thép hộp có độ dài từ 6 – 12 mét, bạn có thể yêu cầu cắt theo ý muốn

– Trong nội thành tphcm sẽ được miễn phí vận chuyển

– Hỏi về quy định đổi trả của công ty bạn định mua, thường các công ty uy tín sẽ cho phép bạn trả hàng thậm chí đền hàng gấp nhiều lần nếu sản phẩm kém chất lượng

Thép hộp của các nhà máy khác nhau đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn cũng nên tìm hiểu để mua được sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn: thép hộp mạ kẽm nào tốt nhất thị trường hiện nay ?


Xem thêm:

Những lưu ý khi bảo quản sử dụng thép hộp tránh rỉ sét hư hao

+ Cập nhật bảng giá sắt hộp mới nhất trong ngày

 

 

Trả lời

X