Xà gồ C Là Gì

Xà gồ là gì

Hiểu về Xà Gồ C

Là xà gồ thép có mặt cắt dạng hình chữ C ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp xây dựng với đặc tính nhẹ, khả năng chịu lực căng cao, khả năng chịu lực kéo tốt,dễ dàng lắp ráp và triển khai. Do đó xà gồ C  là một trong những vật tư xây dựng phổ biển, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng kết cấu như nhà ở, nhà kho, nhà xưởng, nhà máy, cao ốc văn phòng, thậm chí còn sử dụng chế tạo các đồ vật nội thất như bàn, ghế, tủ, giường,…

Xà gồ chữ C có thể liên hệ phòng kinh doanh Gia Nguyễn, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá thành hợp lý nhất.

Cập nhật giá xà gồ C mới nhất

Nhà cung cấp Xà gồ chuyên nghiệp

GIA NGUYỄN là đơn vị chuyên cung cấp  thép xây dựng, tôn, xà gồ trên thị trường Tp. HCM và các tỉnh lân cận, sản phẩm cung cấp được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất vì thế  giá xà gồ chữ c  cung cấp ra thị trường luôn có giá tốt nhất.

Về  xà gồ C khi khách hàng có nhu cầu thì có thể cắt  theo ý muốn của khách hàng  theo quy cách có sẵn hoặc theo quy cách của khách hàng yêu cầu. Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh GIA NGUYỄN theo số hotline : 0908.58.50.56 gặp anh Tuấn để  được tư vấn tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X