Chọn đại lý thép việt nhật uy tín tphcm, những lưu ý quan trọng

đại lý thép việt nhật ở tphcm

Chọn đại lý thép việt nhật uy tín tphcm, những lưu ý quan trọng

Trong thời gian gần đây nhu cầu sử dụng sắt thép xây dựng ngày càng căng cao do nguồn vốn FDI đổ vào các dự án bất động sản, cùng với việc rất nhiều hộ dân có nhu cầu xây nhà mới. Và một trong những loại thép được rất nhiều người ưa chuộng và sử dựng nhiều, đó chính là thép việt nhật. Xin giới thiệu 5 lưu ý để chọn đại lý thép việt nhật uy tín chất lượng.

Thứ 1: Cần chắc chắn là đại lý thép việt nhật hcm chính hãng

Thép việt nhật là một trong những công ty sản xuất thép lâu đời tại nước ta trong nhiều năm nay. Các mặt hàng của công ty đều đạt những tiêu chuẩn khắc khe cả trong và ngoài ngoài nước: Nhật Bản – JIS, Anh – BS, Mỹ – ASTM, Việt Nam – TCVN. Do vậy, các sản phẩm này không chỉ được tin dùng ở nội địa mà còn ở thị trường quốc tế.

Dễ bị mua nhầm thép giả

Trong những năm gần đây, hàng triệu tấn thép giả đã bị nhập khẩu vào trong nước ta. Các mặt hàng này đã bị pha tạp những nguyên liệu rẻ tiền và được làm cực kì tinh vi nên nếu không phải là dân chuyên, hoặc chỉ cần sơ xảy một chút thôi thì cũng sẽ dễ dàng mua nhầm.

Nếu không có “cầu” thì đã chẳng có “cung”. Nhiều đại lý vì muốn nhanh chóng kiếm nhiều doanh thu mà đã nhập về các loại thép giả. Chỉ cần mua trúng những vật liệu giả này thì những rủi ro trong xây dựng sẽ tăng lên rất cao. Gây nhiều thiệt hại cho chủ đầu tư (CĐT) cũng như là tính mạnh của các công nhân, người dân “vô tình” đi ngang…

đại lý thép việt nhật ở tphcm
Chọn đại lý thép việt nhật ở tphcm

Do vậy, khi đến kì đại lý thép việt nhật ở hcm nào thì bạn cũng cần phải kiểm tra hàng thật kĩ càng. Thêm vào đó là tham khảo thêm những cách nhận biết thép việt nhật chính hãng

Thứ 2: Một đại lý thép việt nhật ở hcm luôn báo giá rõ ràng

Khách hàng sẽ được đại lý thép việt nhật tư vấn và báo giá một cách kĩ càng khi liên hệ đến. Việc này sẽ giúp Quý khách có thể “cân đo đong đếm” chi phí một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng, thép Việt Nhật là một thương hiệu có tiếng, do vậy, giá của nó cũng sẽ tương xứng với chất lượng. Vì thế, nếu bạn nhận được bảng báo giá quá thấp so với với mặt bằng chung thì nên thận trọng.

Đừng vì tìm được một địa chỉ có giá rẻ hơn thị trường mà vội vàng đặt cọc để mua hàng ngay. Cửa hàng này có thể sẽ pha trộn những loại thép giả vào trong lô hàng để cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, nếu mức giá quá cao thì bạn có thể đi đến những địa điểm khác để tham khảo thêm nhằm tránh tốn nhiều chi phí.

Để có thể có được một mức giá cạnh tranh nhất thì bạn nên chọn đại lý thép việt nhật cấp 1. Một trong những địa điểm tiêu biểu đó là công ty TNHH Song Phương. Đây là một trong các đại lý cấp 1 của thép Việt Nhật trong hơn 6 năm. Song Phương cam kết mang đến cho bạn những loại thép chính hãng, không trộn thêm hàng giả. Mức giá sẽ cực kì tốt so với thị trường.

Thứ 3: Trữ lượng hàng lớn, cung cấp được mọi số lượng

Đã là một đại lý thép việt nhật thì không thể nào không đủ hàng để giao cho khách được. Một đại lý uy tín, chất lượng thì cần phải có đầy đủ hàng, chủng loại để khách hàng lựa chọn, để không gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách.

Một đại lý mà thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu thep xay dung thì có lẽ bạn phải cân nhắc về địa điểm này. Vì các công nhân ở những công trình sẽ phải chờ đợi (trong thời gian chờ thì chủ đầu tư vẫn phải trả tiền) nên gây thiệt hại về ngân sách chứ không riêng gì tiến độ công trình của CĐT.

–> Xem thêm thông tin sắt thép xây dựng

–> Cần tư vấn sắt thép xây dựng

–> Xem bảng báo giá tôn Đông Á, Việt Nhật, Hoa Sen

–> Xem bảng báo giá thép hộp

–> Xem bảng giá tôn Việt Nhật

Thứ 4: Là đại lý thép việt nhật tại tphcm uy tín thì cần có xe chuyên dụng

đại lý thép việt nhật cần có xe chuyên dụng
đại lý thép việt nhật cần có xe chuyên dụng

Là một đại lý của thép việt nhật Tp. Hồ Chí Minh uy tín thì cần phải trang bị các xe vận chuyển. Việc sở hữu những chiếc xe chuyên dụng này thì sẽ giúp cho khách hàng đỡ mất thời gian tìm kiếm dịch vụ và tiết kiệm nhiều chi phí. Việc phục vụ một cách tỉ mỉ như vậy thì sẽ làm cho khách hàng có thiện cảm và muốn quay trở lại để cộng tác.

Thứ 5: Thủ tục mua bán nhanh gọn, linh hoạt

Nếu địa chỉ mà bạn ghé thăm mà có quy trình thanh toán quá nghiêm ngặt, khắc khe, rườm rà thì cũng nên cẩn thận, vì đằng sau ấy có thể là một số chiêu trò để đẩy giá… hoặc vì thiếu hàng và muốn “câu” thêm một chút thời gian để khỏi mất khách.

Khách hàng khi đến mua hàng cần phải hỏi thật kĩ càng về quy trình thanh toán này để tránh “dính” vào những rắc rối không đáng có. Những đại lý với quy trình linh hoạt và nhanh chóng thì sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Đối với bất cứ công trình nào thì việc tìm một địa điểm có giá rẻ và uy tín là rất cần thiết. Mong rằng, sau khi xem xong 5 lưu ý để chọn đại lý thép việt nhật uy tín tphcm này thì bạn sẽ tìm được cho mình một nơi đáng tin cậy để cộng tác cho các dự án của mình.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X